light light light light light light light light light light light

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KHAI MỞ SERVER S73-CARTER

  Các anh hùng thân...

THÔNG BÁO GỘP CỤM SERVER...

  Thời gian gộp: 9h00 - 11h00, Thứ 4 ngày...

KHAI MỞ SERVER S72-MENDIR

  Các anh hùng thân...

KHAI MỞ SERVER S71-BURHAN

  Các anh hùng thân...

KHUYẾN MÃI KIM CƯƠNG 8-3

  Thời gian event bắt đầu từ 00h00 ngày...

KHAI MỞ SERVER S69-JACOB

  Các anh hùng thân...

Tin Tức

Trang chủ > Tin Tức

KỊCH BẢN CHƠI GAME TRUYỀN THUYẾT RỒNG 3D

A.NỘI DUNG KỊCH BẢN TRÒ CHƠI

I. GIỚI THIỆU TRÒ CHƠI
1. Tên trò chơi
Tên tại Việt Nam: Truyền Thuyết Rồng 3D
 
2. Nguồn gốc trò chơi

        Truyền Thuyết Rồng 3D là phiên bản game di động chính chủ từ Daybreak Online trên PC đã từng ra mắt tại làng game Việt trước đây. Trò chơi thuộc thể loại MMO-ARPG có đề tài ma ảo được phát hành bởi công ty LineKong và Gamota độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam.
        Đặc biệt sản phẩm còn được tối ưu về công nghệ mang đến khả năng hỗ chơi trên cả 3 nền tảng gồm Mobile, PC lẫn Console, và tích hợp cả công năng trải nghiệm VR tân tiến. Điều này hứa hẹn mang lại trải nghiệm chiến đấu hành động cực lôi cuốn cho game thủ Việt khi trước đến nay chưa từng có một sản phẩm nào mang đến cảm giác thực sự “đã tay sướng mắt” như Truyền Thuyết Rồng 3D.


3. Ngôn ngữ trong trò chơi

        Ở những quốc gia có nhà phát hành chính thức Truyền Thuyết Rồng 3D được chuyển ngữ thành tiếng bản địa. Tại Việt Nam, ngôn ngữ sử dụng trong trò chơi là tiếng Việt, được chuyển ngữ từ tiếng Hoa.
        Môi trường ngôn ngữ trong trò chơi được đảm bảo lành mạnh, tuân thủ  theo đúng quy định của Nghị định 72/2013/NĐ-CP ngày 15 tháng 7 năm 2013 về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; Thông tư số 24/2014/TT-BTTTT  ngày 29 tháng 12 năm 2014 quy định chi tiết về hoạt động quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng; Thông tư số 04/2009/TT-BVHTTDL ngày 16 tháng 12 năm 2009 của Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch quy định chi tiết thi hành một số quy định tại Quy chế hoạt động văn và kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng  ban hành kèm theo Nghị định 103/2009/NĐ-CP  ngày 06/11/2009 của Chính Phủ và các qui định có liên quan của pháp luật hiện hành.
 
 
4. Loại hình trò chơi
        Truyền Thuyết Rồng 3D mở màn khi trận chiến Long - Ma đang hồi gay cấn nhất. Người chơi sẽ hoá thân vào các class nhân vật để đảm nhận trọng trách diệt trừ Ma tộc và đưa Long tộc trở thành truyền thuyết.
        Trò chơi thuộc thể loại MMO-ARPG với đồ hoạ 3D phong cách Fantasy cực đỉnh, gameplay đặc sắc, Truyền Thuyết Rồng 3D sẽ mang lại cho người chơi một trải nghiệm mới đầy cuốn hút.

 

II. ĐIỂM NỔI BẬT, ĐẶC SẮC CỦA GAME TRUYỀN THUYẾT RỒNG 3D

1. Điểm nổi bật và đặc sắc

        Truyền Thuyết Rồng 3D là tựa game mobile được xây dựng trên nền tảng gốc của huyền thoại fantasy từng làm mưa làm gió một thời – Daybreak. Với phần đồ họa full 3D được trau chuốt đầu tư, Truyền Thuyết Rồng 3D mở ra một thế giới huyễn hoặc huyền bí nơi ghi dấu những cuộc chiến đấu long trời lở đất giữa những hậu duệ tinh anh xuất chúng của Long tộc và một Ma tộc đen tối với âm mưu nhăm nhe chiếm lĩnh lục địa Loya tươi đẹp.

        TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC

                - Hệ thống nhân vật đa dạng, Combo kỹ năng cực kỳ sinh động

                - Thú cưỡi cực ngầu, tiến hoá đồng hành cùng người chơi.

                - Thời trang siêu lung linh, tự do thể hiện cá tính.

                - Hệ thống cánh đẹp mắt, không chiến mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

                - PK non-target thách thức đẳng cấp người chơi

                - Đấu trường liên server 1vs1, 3vs3 và hỗn chiến

                - Guild, Tổ đội, Kết hôn giúp người chơi gắn kết hơn.

                - Các hệ thống phụ bản, hoạt động đặc sắc diễn ra 24/7.

 

2. Phiên bản phát hành

       - Phiên bản iOS: 1.5.264

       - Phiên bản Android: 0.4.17.247

3. Phương pháp và kết quả phân loại trò chơi điện tử theo độ tuổi

        Trò chơi đưa người chơi đến với một thế giới huyễn hoặc huyền bí. Thông qua các nhiệm vụ được tổ chức dưới dạng các game nhỏ liên tục xuất hiện trong trò chơi, người chơi sẽ được tăng cường các kỹ năng học hỏi, kỹ năng xã hội, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng chiến đấu chống lại các thế lực xấu

        Hệ thống nhân vật ưa nhìn, hệ thống trang bị hình ảnh ấn tượng, thiết kế đẹp mắt cùng các tính năng hấp dẫn cũng là một điểm cuốn hút người chơi
        Bên cạnh đó, Truyền Thuyết Rồng 3D là game MMO-ARPG với đồ hoạ 3D phong cách Fantasy trên mobile tiêu biểu với lối chơi chiến đấu, người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới lạ và hồi hộp, hấp dẫn khi so tài cùng nhau trên đấu trường xếp hạng, thể hiện kỹ năng tuyệt vời của mình.
        Game Play đơn giản, dễ chơi, hình ảnh đẹp mắt phù hợp với đối tượng từ 18 tuổi trở lên có thể chơi game.

 

B.PHƯƠNG ÁN KỸ THUẬT

I. Số lượng và Sơ đồ chi tiết hệ thống thiết bị cung cấp trò chơi điện tử:

 

 

II. Địa chỉ nơi đặt hệ thống thiết bị cung cấp trò chơi:

- Địa điểm đặt máy chủ:  

 III. Hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ trò chơi:

 1. Phần chính:

Tên/Chức năng Loại CPU RAM HDD OS IP WAN IP LAN
Login Vật lý            

 Switch sử dụng: 

 2. Phần dự phòng

Tên/Chức năng Loại CPU RAM HDD OS IP WAN IP LAN
Backup Vật lý            

 

- UPS đảm bảo hệ thống server hoạt động tối đa 30 phút.

- Hệ thống máy phát điện đảm bảo hệ thống server hoạt động 24/7. 

- Switch dự phòng được nhà cung cấp dịch vụ (ISP VDC, cho mượn nếu gặp sự cố hỏng switch trong quá trình khắc phục switch hoặc thay thế mới)
 

3. Phương án đảm bảo chất lượng và dự phòng sự cố

- Cam kết và nội dung cam kết về chất lượng dịch vụ

       ● Gamota cam kết chất lượng dịch vụ đáp ứng 24/7 và thời gian hoạt động, điều hành trò chơi 24/24.

       ● Triển khai hệ thống máy chủ dự phòng, nguồn điện dự phòng.

       ● Triển khai hệ thống hỗ trợ khách hàng (đường dây nóng, hỗ trợ trực tuyến trên web, hỗ trợ qua email, ..), thực hiện chế độ trực kỹ thuật và trực hỗ trợ khách hàng.

Các công cụ Zabbix, Nagios, Grafana... được sử dụng để theo dõi trạng thái hoạt động, tài nguyên sử dụng, lưu lượng đường truyền, theo dõi các kết nối ,số lượng người truy cập trên từng server.

  - Quy trình, thủ tục theo dõi chất lượng dịch vụ

      ● Hệ thống được theo dõi và giám sát liên tục 24/24, sử dụng Zabbix, Nagios, Grafana... để giám sát toàn bộ CDN, Network, CPU, RAM, Disk của từng server

      ● Hệ thống theo dõi tình trạng máy chủ, tài nguyên sử dụng trên máy chủ và cảnh báo nếu có sự cố xãy ra, đảm bảo dịch vụ hoạt động 24/7

 

Lưu ý:

  • Mô tả chi tiết chức năng các thiết bị
  • Phải có hệ thống thiết bị của Gamota kết nối tới các doanh nghiệp Internet (ISP), tới các doanh nghiệp đối tác (thanh toán, …),…
  • Có thành phần là thiết bị mạng (router, switch, firewall, …)
  • Các thành phần thiết bị hỗ trợ công tác quản lý, giám sát hoạt động của mạng lưới dịch vụ,
  • Bổ sung thông tin về các phần mềm mà DN dự kiến sử dụng để lưu trữ:

(Chức năng về lưu trữ, tra cứu thông tin người chơi (tên, CMND, ngày tháng năm sinh,….) tối thiểu 6 tháng sau khi người chơi ngừng sử dụng dịch vụ:

       Khi đăng ký sử dụng các dịch vụ trò chơi điện tử trên mạng do Công ty cổ phần Gamota cung cấp và vận hành, người dùng được yêu cầu đăng ký đầy đủ các thông tin cá nhân như sau:

  • Họ tên
  • Ngày, tháng, năm sinh
  • Địa chỉ
  • Số CMND hoặc số hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp của người chơi

 

       Gamota áp dụng giải pháp kỹ thuật tiên tiến cùng công nghệ lưu trữ dữ liệu lớn cho phép hệ thống kỹ thuật của Gamota có khả năng lưu trữ các thông tin cá nhân của người chơi trong suốt quá trình chơi và trong vòng 06 tháng sau khi người chơi ngừng cung cấp dịch vụ đáp ứng quy định Khoản 2 Điều 6 Thông tư 24/2014/TT-BTTTT

(Chức năng lưu trữ, quản lý tính cước, tra cứu thanh toán của người chơi)

(Chức năng hiển thị cảnh báo trên màn hình trò chơi, ….)

(Chức năng quản lý thời gian chơi)

       Phương pháp quản lý: Quản lý thời gian chơi của người chơi căn cứ theo độ tuổi của người chơi. Cụ thể như sau:

– Dựa trên thông tin đăng ký của người chơi, hệ thống quản trị sẽ thiết lập tính năng quản lý giờ chơi theo 2 đối tượng: người chơi dưới 18 tuổi hoặc người chơi từ đủ 18 tuổi trở lên.

       Cơ sở dữ liệu và hệ thống quản trị của Gamota cho phép lưu trữ và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân của người chơi.

       Với người chơi ở độ tuổi dưới 18 tuổi: hệ thống sẽ thiết lập để quản lý tổng thời gian chơi các trò chơi trong cùng hệ thống gamota.com của người chơi không vượt quá 180 phút trong vòng 24 giờ mỗi ngày. Các trò chơi điện tử G1 sẽ được tích hợp tính năng cập nhật thời gian chơi một phút một lần về hệ thống chung của Gamota. Hệ thống Gamota sẽ lưu trữ thời gian chơi chung các game, cập nhật thông tin thời gian chơi từ các game G1. Trường hợp vượt quá 180 phút, phần cập nhật thời gian sẽ tự động đăng xuất đối với người chơi dưới 18 tuổi, và sau đó sẽ không thể đăng nhập để tiếp tục sử dụng dịch vụ đồng thời hệ thống sẽ hiển thị nội dung thông báo người chơi đã sử dụng hết thời gian 180 phút chơi trong vòng 24h mỗi ngày. Người chơi được khuyến cáo quay lại sau.

       Hệ thống quản lý giờ chơi thực hiện việc quản lý thời gian chơi của người chơi từ 00h đến 24h hàng ngày.

4. Mô tả biện pháp để hiển thị thông tin về kết quả phân loại trò chơi theo độ tuổi

 

 

 

5. Mô tả biện pháp để hiển thị thông tin khuyến cáo “ Chơi quá 180 phút một ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe” trên diễn đàn trò chơi và màn hình thiết bị trong suốt quá trình chơi

 

Chat với chúng tôi