light light light light light light light light light light light

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KHAI MỞ SERVER S73-CARTER

  Các anh hùng thân...

THÔNG BÁO GỘP CỤM SERVER...

  Thời gian gộp: 9h00 - 11h00, Thứ 4 ngày...

KHAI MỞ SERVER S72-MENDIR

  Các anh hùng thân...

KHAI MỞ SERVER S71-BURHAN

  Các anh hùng thân...

KHUYẾN MÃI KIM CƯƠNG 8-3

  Thời gian event bắt đầu từ 00h00 ngày...

KHAI MỞ SERVER S69-JACOB

  Các anh hùng thân...

Hướng dẫn

Trang chủ > Hướng dẫn

HỆ THỐNG TRANG BỊ

TRANG BỊ:

 • Hệ thống trang bị bao gồm 7 bộ phận là vũ khí, mũ, vai, giáp, tay, chân, giày

 • Thuộc tính trang bị được chia làm thuộc tính cơ bản, thuộc tính tẩy luyện, thuộc tính bộ trang bị, thuộc tính phụ ma và thuộc tính đá.
 • Nhấn vào icon “Nhân vật” ở bên phải giao diện chính, có thể vào giao diện Trang bị

 

Thuộc tính bộ trang bị:
       Chỉ có trang bị Lam, Tím, Cam, Đỏ, Vàng mới có, khi trang bị 2 đến 6 bộ trang bị thì những thuộc tính liên quan sẽ được kích hoạt. Ngoài ra, vũ khí không kích hoạt hiệu quả bộ trang bị.


Cách nhân trang bị:

 • Trang bị được nhận chủ yếu qua việc rớt ra trong phụ bản, đồng thời khi đổi trong Shop Đổi sẽ có lúc đổi được 1 số trang bị hiếm.
 • Do trang bị Cam, Đỏ, Vàng sẽ cho thuộc tính cơ bản và thuộc tính tẩy luyện nhiều hơn, và chỉ có phụ bản Truyền Thuyết, phụ bản Di Tích Chư Thần mới rớt ra phiếu đổi trang bị có phẩm chất Đỏ hay cao hơn, vì thế thu thập được trang bị Đỏ, Vàng sẽ đem lại thành tựu và tăng lực chiến. 

Dung luyện trang bị:
       Dung luyện trang bị có thể dung luyện những trang bị dư dả, từ đó tăng thuộc tính cơ bản cho những trang bị có cùng bộ phận. Khi dung luyện sẽ tiêu hao trang bị dùng để dung luyện.


Cường hóa trang bị:
       Cường hóa trang bị có thể tăng % thuộc tính cơ bản của trang bị. Mỗi trang bị tối đa có thể cường hóa 80 cấp, trong lúc cường hóa tiêu hao Đá Cường Hóa và Vàng, cường hóa cao cấp sẽ có xác suất thất bại, cấp cường hóa càng cao thì xác suất thành công sẽ càng thấp.


Tẩy luyện trang bị:

 • Tẩy luyện trang bị có thể kích hoạt nhiều mục tẩy luyện trên trang bị hơn, đồng thời thay đổi loại thuộc tính và số điểm của các mục tẩy luyện. Trang bị có phẩm chất càng cao sẽ càng kích hoạt được nhiều, trang bị có phẩm chất Đỏ, Vàng tối đa có thể kích hoạt 6 thuộc tính tẩy luyện. Dựa vào số điểm thuộc tính sẽ hiển thị ra màu sắc phẩm chất khác nhau.
 • Quá trình tẩy luyện sẽ tiêu hao Đá Tẩy Luyện, nếu thuộc tính đã thay đổi không được hài lòng có thể chọn hủy bỏ. Quá trình tẩy luyện có thể khóa đi 1 số thuộc tính để không thể tẩy luyện.

 

Khảm đá trang bị: 

 • Nhân vật đạt cấp 36 sẽ mở đá khảm
 • 3 đá cùng loại sẽ ghép thành đá cấp cao hơn. Ví dụ: 3 đá công cấp 1 sẽ ghép thành 1 đá công cấp 2
   


Chuyển thuộc tính trang bị:
       Khi nhân vật ngày càng trưởng thành, trang bị cũng sẽ liên tục cập nhật thay đổi, nhằm đảm bảo lợi ích của thuộc tính khi thay đổi trang phục, ta có thể dùng tính năng này để chuyển thuộc tính tẩy luyện vào trang bị mới. Khi chuyển sẽ giữ lại cấp cường hóa, thuộc tính tẩy luyện.


 Bán trang bị:
       Có thể đem bán trang bị vô dụng, bán trang bị sẽ có 1 tỷ lệ nhất định hoàn trả số Vàng, Đá Cường Hóa, Đá Tẩy Luyện đã tiêu hao khi bồi dưỡng trang bị, trang bị sau khi thu hồi. Để dễ dàng thao tác có thể dùng tính năng “Bán nhanh” trong túi, nó sẽ bán đi những thuộc tính đã chọn và giữ lại những trang bị có liên quan.

--------------------------------------------
Truyền Thuyết Rồng 3D 
- Android: http://m.onelink.me/b2dec7d4
- IOS: https://goo.gl/Du6iif 
- APK: https://goo.gl/A5y88h
- Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota
- Groups : https://goo.gl/6bfVRg
- Trang chủ : https://rong.gamota.com

Chat với chúng tôi