light light light light light light light light light light light

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

KHAI MỞ SERVER S73-CARTER

  Các anh hùng thân...

THÔNG BÁO GỘP CỤM SERVER...

  Thời gian gộp: 9h00 - 11h00, Thứ 4 ngày...

KHAI MỞ SERVER S72-MENDIR

  Các anh hùng thân...

KHAI MỞ SERVER S71-BURHAN

  Các anh hùng thân...

KHUYẾN MÃI KIM CƯƠNG 8-3

  Thời gian event bắt đầu từ 00h00 ngày...

KHAI MỞ SERVER S69-JACOB

  Các anh hùng thân...

Hướng dẫn

Trang chủ > Hướng dẫn

HỆ THỐNG PET

Trong “Truyền Thuyết Rồng 3D”, nuôi dưỡng Pet có thể tăng tổng lực chiến cho người chơi.

Phân loại Pet:

     Cấp 15 mở tính năng Pet, người chơi sẽ nhận được các Pet màu Lam, Tím, Cam, Đỏ. Tư chất tương ứng với Pet từ thấp lên cao, Pet có tư chất cao thì HP, Công, Thủ Vật Lý, Phép Thủ đều cao.

 

Cách nhận được Pet:

 • Người chơi cấp 15 làm nhiệm vụ chủ tuyến, đánh bại bảo vệ di tích “Heimdal”, sẽ miễn phí nhận được Pet.
 • Bắt đầu từ Chương 2, trong các phụ bản thường, khó, vực sâu, truyền thuyết đều có thể rớt ra các Pet có tư chất khác nhau.
 • Trong Shop mua “Hộp Công Lý”, mở ra Tim Công Lý có thể đem đổi lấy Pet cấp cao nhất trong Shop Đổi như: Thần Alvettte hoặc Chiến Binh Yalweit, đây là các Pet có thuộc tính Công và HP vô cùng cao. Ngoài ra Lòng Chính Nghĩa còn có thể đổi Pet “Tiên Nữ Milia”.

Nuôi dưỡng Pet:

       Pet có những cách nuôi dưỡng như thôn phệ, tiến hóa, tăng cấp kỹ năng, hồn khí, đá,.. Người chơi nhấn vào icon “Pet” ở bên phải giao diện chính là có thể vào giao diện nuôi dưỡng Pet.

 

       1.Thôn phệ Pet

       Khi người chơi nhận được Pet có thuộc tính cao, có thể thôn phệ các Pet khác để tăng tư chất. Pet bị thôn phệ sẽ biến mất, đồng thời sau khi Pet bị thôn phệ thì Vàng, Đá Tiến Hóa dùng để nuôi dưỡng trước đó sẽ được thu hồi.

       2.Tiến hóa Pet

       Pet tiêu hao Đá Tiến Hóa để hoàn thành việc tiến hóa, Pet sau khi đã tiến hóa sẽ tăng nhiều thuộc tính. Pet sau khi đã tiến hóa còn tăng phần trăm thuộc tính mà Pet kế thừa vào người nhân vật.

       3.Hồn khí Pet

 • Khi Pet đạt tới cấp 29 sẽ mở tính năng hồn khí, hồn khí sẽ tăng cao thuộc tính của chính bản thân Pet. Phẩm chất của hồn khí được chia làm: Lam, Tím, Cam, Đỏ, lần lượt có thể kích hoạt 3 – 6 thuộc tính.
 • Có thể tăng cấp hồn khí qua việc thôn phệ hồn khí Exp, hoặc các hồn khí khác, từ đó tăng thuộc tính của hồn khí. Khi hồn khí bị thôn phệ, những Vàng, Đá Tăng Bậc dùng để nuôi dưỡng trước đó đều được thu hồi.
 • Hồn khí có thể dùng Đá Tăng Bậc hoặc các hồn khí khác có cùng phẩm chất để tăng bậc. Tăng bậc hồn khí sẽ tăng nhiều thuộc tính hồn khí, tăng đến 1 cấp nhất định còn có thể tăng sát thương kỹ năng chủ động của Pet.

 

       4.Kỹ năng Pet

 • Khi nhân vật đạt tới cấp 18, sẽ mở ra hệ thống kỹ năng Pet. Kỹ năng Pet chia làm kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động, trong đó, kỹ năng chủ động lại chia làm kỹ năng bằng tay và kỹ năng tự động. Pet tiêu hao Vàng để tăng cấp kỹ năng, kỹ năng chủ động khi tăng cấp xong sẽ tăng sát thương.
 •  Kỹ năng bằng tay của Pet, là loại kỹ năng chủ động khi chiến đấu người chơi có thể tự dùng tay điều khiển phóng ra từ Pet. Trong chiến đấu Pet sẽ tự phóng ra kỹ năng tự động, kỹ năng tự động đa số sẽ tạo ra sát thương có phạm vi thẳng đứng hay hình cánh quạt, 1 số Pet còn kèm theo các hiệu quả như giải trừ trạng thái khống chế cho chủ nhân, giảm sát thương mà chủ nhân nhận phải, tăng tốc độ tấn công cho bản thân...
 • Kỹ năng bị động của Pet cần sử dụng sách kỹ năng mới có thể học được.

 

Pet xuất chiến:

 • Người chơi có thể chọn Pet cần xuất chiến trong túi Pet.
 • Trong bảng thuộc tính của Pet có thể chọn trạng thái xuất chiến của Pet, trạng thái xuất chiến của Pet có 3 loại: chủ động, bị động, thu lại. Cho dù trong trạng thái nào, kỹ năng bị động của Pet, tăng thuộc tính Pet đều có tác dụng đến chủ nhân.
 • Trạng thái chủ động: Pet sẽ chủ động tấn công những kẻ địch trong phạm vi nhìn thấy được.
 • Trạng thái bị động: Pet sẽ phản kích những kẻ địch tấn công bản thân và chủ nhân.
 • Trạng thái thu lại: Pet sẽ xuất hiện trong chiến trường, những người chơi có thể điều khiển Pet xuất hiện phóng kỹ năng bằng tay, khi phóng kỹ năng xong Pet sẽ biến mất.
 •  Khi đang PK, đòn tấn công của Pet hay có thể làm gián đoạn động tác tấn công của kẻ địch, khi 2 bên đang ngang sức nhau, Pet sẽ phát huy tác dụng then chốt. Nhưng thuộc tính phòng ngự của Pet thường rất thấp, rất dễ bị đánh chết, nên phải bảo vệ Pet của mình, ưu tiên tiêu diệt Pet của kẻ địch chính là cách giành chiến thắng tốt nhất trong hoạt động PK như Tháp Vô Tận, Đấu Trường...

--------------------------------------------
Truyền Thuyết Rồng 3D 
- Android: http://m.onelink.me/b2dec7d4
- IOS: https://goo.gl/Du6iif 
- APK: https://goo.gl/A5y88h
- Fanpage: https://www.facebook.com/rong.gamota
- Groups : https://goo.gl/6bfVRg
- Trang chủ : https://rong.gamota.com

Chat với chúng tôi